Pho Thuan Loi - Pho Dong ho, Pho Co vat
Trang chủ   |   Tìm kiếm
Phố đồng hồ Phụ tùng dồng hồ Phố cổ vật Phố đồ trang sức & phong thủy Phố đồ sưu tập
 
Phố cổ vật  »  Nhờ giám định
 
 
  »  Tủ Chè Hoa Mai Chạm Tay
 
24/10/2019 - 10:40:26  
Đồ Gỗ Minh Chí (1 )
Thành viên đã xác thực( 1)
Điện thoại:0979839286
Địa chỉ: Xóm 35 Xã Hải Minh Huyện Hải Hậu Nam Định
Gửi tin nhắn

Tủ Chè Đẹp Chạm Tay Thủ Công. Có thể nói rằng, đây là sản phẩm tinh hoa của làng gỗ mỹ nghệ Hải Minh được đục chạm thủ công, cầu kỳ, tinh xảo. Tủ Chè Đẹp Chạm Tay nói riêng hay sập gụ tủ chè nói chung chính là cái hồn, nét đẹp văn hóa xa xưa của dân Việt chúng ta.

Đâu đó, trong mỗi ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống tại. Làng quê Bắc Bộ bạn sẽ thấy những bộ sập gụ hoặc tủ chè được thiết kế và đặt trang trọng giữa nhà. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản của tủ chè chạm tay cây mai, lèo nho kênh bong.

Thông tin: Tủ Chè Đẹp Chạm Tay Thủ Công

  • Kích thước: Dài 1m83 cm Cao 72 cm Sâu 51 cm 
  • Chất liệu: 100% Gỗ Gụ chất gỗ bền chịu lực tốt
  • Màu sắc: Đánh xi theo lối cổ truyền thống
  • Sản xuất: Được làm mộng chắc khỏe 
  • Vận chuyển: Giao hàng và vận chuyển toàn quốc

Ý Nghĩa Hình Ảnh Hoa Mai.

Hình ảnh Hoa mai từ xưa đến nay luôn là một loài hoa quý. Với nhiều lớp ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại ý nghĩa hoa mai là sự phú quý, sự tốt lành. Vì trải qua mùa đông khắc nghiệt như vậy. Hình ảnh hoa mai quật cường trước gió lạnh, bão tuyết, chờ đến ngày mùa xuân tới đơm hoa. Giống như cổ vũ ý chí cho mọi người cố gắng làm việc, trải qua sóng gió thăng trầm sẽ có ngày đạt được những thành tựu đẹp đẽ như những bông hoa mai kia.

Nằm trong danh sách những loài cây quý hiếm và đẹp đẽ. Hình ảnh loài cây mai được chọn vào cây tứ quý. Thường xuất hiện trong các bức tranh tứ quý “tùng, cúc, trúc, mai”, hay những bức tranh có tựa đề “hoa khai phú quý”. Các nghệ nhân đã khéo léo đưa hình ảnh cây mai sum suê vào trong bộ tủ lột tả rõ ý nghĩa, và gần gũi. Ngoài ra còn hình ảnh bộ lèo nho chạm kênh bong đòi hỏi một kỹ thuật lành nghề cao.

Video Sản Phẩm

Sản Phẩm: Liên Quan Xem Thêm Tại Đây.

Www. https://tubaydo.com/san-pham/tu-che-dep-cham-tay/

Đăng lúc 24/10/2019 - 10:40:26   |
   Thích :
 
Có tổng cộng 0 phản hồi trong chủ đề này, hiện đang ở trang thứ 1, xem tiếp:
Bản quyền © 2015 Nguyễn Hữu Tuấn | Điện thoại: 090.191.5568| comaythoigian1279.com. Bảo lưu mọi quyền. Phát triển bởi 2nhatrang.com