Pho Thuan Loi - Pho Dong ho, Pho Co vat
Trang chủ   |   Tìm kiếm
Phố đồng hồ Phụ tùng dồng hồ Phố cổ vật Phố đồ trang sức & phong thủy Phố đồ sưu tập
 
Đèn - Gỗ - Gốm sứ  »  Loại khác
 
 
  »  Đốc Lịch Chim Hoa
 
16/01/2019 - 17:59:59  
Đồ Gỗ Minh Chí (1 )
Thành viên đã xác thực( 1)
Điện thoại:0979839286
Địa chỉ: Xóm 35 Xã Hải Minh Huyện Hải Hậu Nam Định
Gửi tin nhắn

Đốc Lịch Gỗ "2019" mẫu đốc lịch chim hoa hay còn gọi là đốc lịch hoa mai là một trong những mẫu đốc lịch đang được ưa chuộng và đắt hàng nhất năm nay bởi lịch nhìn bắt mắt, cân đối, khổ để lịch to.

Đốc Lịch Gỗ "2019" một bức tranh đốc lịch hoa mai ý nghĩa đem lại phong thủy tốt cho ngôi nhà là một món quà tặng đối tác sang trọng, giá trị chắc chắn sẽ một món quà hợp lý trong dịp tết này. Mời mọi người xem chi tiết.

Đốc Lịch gỗ treo tường là một trong những dòng sản phẩm lịch gỗ Tết được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều điểm ưu việt được dùng để thay thế những loại lịch kém chất lượng. Đốc lịch gỗ treo tường được làm thủ công từ gỗ tự nhiên khá quý hiếm được chạm khắc rất tinh sảo với nhiều đường nét hoạ tiết tinh vi, độ bền khá chắc chắn và chịu được dưới mọi điều kiện khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam.

Đốc Lịch Gỗ "2019"

Kích thước: Cao 70 Rộng 39 cm

Chất liệu: Gỗ Gụ 

Mầu sắc: Đánh mầu theo lối cổ

Vận chuyển: Giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Ý nghĩa hoa mai
Từ xưa, hoa mai đã được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Hoa mai là nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, co cụm, úa tàn, thì hoa mai vẫn tinh khôi bừng nở bên những lộc non mơn mởn.

Tuy mảnh dẻ nhưng cứng cáp, thuần khiết, mùi thơm nhẹ nhàng, kín đáo. Người xưa lấy cái khí phách của mai ví như người quân tử. Các nhà nho gặp thời loạn lạc thường ví mình như cành mai nở trong gió đông để giữ mình thanh sạch. Người cao tuổi chuộng cái già nua của lão mai, mong muốn tuổi già khỏe mạnh, trường thọ. Còn vóc dáng của hoa thì được ví như người con gái quyền quý, khuê các.

Đăng lúc 16/01/2019 - 17:59:59   |
   Thích :
 
Có tổng cộng 0 phản hồi trong chủ đề này, hiện đang ở trang thứ 1, xem tiếp:
Bản quyền © 2015 Nguyễn Hữu Tuấn | Điện thoại: 090.191.5568| phothuanloi.com. Bảo lưu mọi quyền. Phát triển bởi 2nhatrang.com